VPS Là gì? Mua VPS Linux Việt Nam ở đâu uy tín và mạng khoẻ

VPS Là gì? Mua VPS Linux Việt Nam ở đâu uy tín và mạng khoẻ

VPS Linux là một trong những sự lựa chọn hàng đầu, phổ biến nhất hiện nay. Máy chủ sử dụng hệ điều hành Linux có thế mạnh cả về tính năng, khả năng bảo mật và giá thành. Vậy VPS Linux là gì, mua VPS Linux ở đâu giá rẻ. Cùng Muaproxyvietnam tìm hiểu qua bài viết sau. 

VPS Linux là gì?

VPS (máy chủ ảo) là máy chủ vật lý được phân thành nhiều máy chủ khác nhau. Hoạt động theo hình thức chia sẻ tài nguyên của máy chủ vật lý ban đầu.

VPS Linux Việt Nam là máy chủ riêng ảo chạy trên hệ điều hành Linux như: Ubuntu, RedHat, CentOS, Fedora hay Free BSD. Đặc trưng của VPS Linux chính là sử dụng hệ điều hành và các ứng dụng mã nguồn mở, có thể sử dụng miễn phí.

VPS Linux được sử dụng để làm gì?

Tương tự như VPS, VPS Linux thường được sử dụng cho các công việc như:

  • Máy chủ web.
  • Máy chủ DNS.
  • Máy chủ thư (Email).
  • Không gian phát triển, kiểm thử chương trình.
  • Lưu trữ VPN.
  • Và các mục đích khác tùy vào người sử dụng.

Tại sao nên chọn VPS Linux?

Có nhiều lợi ích của VPS Linux Việt Nam khiến người dùng quyết định sử dụng máy chủ riêng ảo này. Một số lợi ích nổi bật như:

Dễ sử dụng

Với VPS Linux Việt Nam người dùng có thể thoải mái kết hợp và lựa chọn những tính năng, dịch vụ phù hợp cho việc phát triển website doanh nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không gặp cản trở nào về bản quyền hay phải trả thêm phí cho gói dịch vụ nào.

Tính ổn định

Khả năng xử lý lượng lớn các tác vụ cùng một lúc rất tốt. Linux là lựa chọn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng. Máy chủ Linux có khả năng hạn chế tối đa tình trạng xuống cấp, tránh tình trạng downtime. Tất cả các thay đổi về cấu hình Linux có thể được thực hiện khi hệ thống đang vận hành mà không ảnh hưởng đến các dịch vụ không liên quan khác.

>>> Xem thêm: Mua VPS, Proxy để nuôi tài khoản Facebook Ads tránh bị khoá tài khoản quảng cáo.

Tăng cường bảo mật

Hệ điều hành Linux được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng Unix. Do đó, chỉ có quản trị viên hoặc root user mới có toàn quyền cài đặt và vận hành hệ thống. Ngoài ra, có một số người dùng được cấp quyền truy cập sử dụng các tác vụ cụ thể. Điều này giúp VPS Linux được bảo mật một cách tối đa. Người dùng có thể yên tâm khi sử dụng.

VPS Linux là gì - mua VPS Linux ở đâu
VPS Linux là gì – mua VPS Linux ở đâu

Giá thành hợp lý

Linux là phần mềm được xem là miễn phí hầu như toàn bộ. Xét về mặt giá thành, ít có đối thủ nào có thể so được với Linux.

Cải thiện độ tin cậy so với Shared hosting

VPS Linux  Việt Nam rất linh hoạt, có khả năng mở rộng vô cùng hiệu quả. Nên có thể hoạt động tốt trên bất kỳ thiết bị máy tính nào. Không bị ảnh hưởng bởi bộ xử lý và kiến trúc của máy.

Tổng chi phí tối ưu hơn so với server vật lý

Máy chủ Linux có thể dễ dàng đáp hầu hết các nhu cầu về cầu hình để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của doanh nghiệp. Góp phần làm giảm bớt các yêu cầu về bộ nhớ và tăng cường khả năng vận hành của hệ thống

Các thao tác lệnh đơn giản mang lại hiệu quả chính xác

Khi nào nên sử dụng VPS Linux, mua VPS Linux ở đâu?

Lựa chọn sử dụng VPS Linux Việt Nam hay không còn phụ thuộc vào mục đích, nhu cầu người dùng. 

Nếu cá nhân, doanh nghiệp của bạn hiện đang sử dụng nhiều các ứng dụng và phần mềm của Windows, Microsoft. Thì sử dụng VPS Linux lại không phải là sự lựa chọn thông minh.

Ngược lại, nếu như bạn quan tâm vào vấn đề chi phí và tính linh hoạt thì nên chọn VPS Linux. Linux phù hợp với các nhà phát triển sử dụng C++, Java, PHP và một số ngôn ngữ khác theo hướng mã nguồn mở. Những chuyên gia backend hay mạng máy tính cũng có xu hướng đánh giá cao VPS Linux nhiều hơn.

Mua VPS Linux ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng VPS Linux, VPS Windows,… bạn có thể truy cập vào website Muaproxyvietnam.com để mua. Website này cung cấp VPS chính hãng, có bảo hành suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể đổi IP, đổi hệ điều hành theo nhu cầu. Các thao tác thực hiện nhanh chóng, hoàn toàn tự động trên website. 

Hoặc 1 website nữa bán VPS Linux uy tín, tự động chất lượng cũng khá rẻ tại : https://v2.vietvps.vn

>>> Xem thêm: Vì sao phải Fake IP để chơi game ?. Một số VPN miễn phí để Fake IP chơi game Online

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về VPS Linux. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về VPS Linux. Biết được những lợi ích mà VPS Linux đem lại để có thể đưa ra quyết định có nên sử dụng VPS Linux Việt Nam hay không. 

Chúc các bạn thành công!

© muaproxyvietnam.com.