Mua VPS, Proxy để nuôi tài khoản Facebook Ads tránh bị khoá tài khoản quảng cáo.

Mua VPS, Proxy để nuôi tài khoản Facebook Ads tránh bị khoá tài khoản quảng cáo.

Có hàng ngàn hàng triệu cá nhân đến doanh nghiệp đang chạy quảng cáo trên mạng xã  hội facebook. Cùng với đó mỗi ngày lại có vô số tài khoản quảng cáo bị treo hoặc bị khóa. Vậy lý do gì khiến tài khoản Facebook bị khóa? Sử dụng VPS nuôi tài khoản Facebook ads như thế nào để hiệu quả an toàn. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. 

Nguyên nhân dẫn đến tài khoản Facebook Ads bị khóa

Mạng xã hội Facebook ngày càng trở nên phổ biến, tính năng quảng cáo (Ads) được tung ra. Tính năng này giúp cho các nhà bán hàng, doanh nghiệp, cá nhân bán hàng online,… tiếp thị sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh nhất. 

Dùng VPS nuôi tài khoản Facebook ads để khắc phục nguyên nhân bị khóa tài khoản
Nguyên nhân bị khóa tài khoản Facebook

Tuy nhiên, việc các cá nhân, tổ chức lạm dụng khiến cho các mạng xã hội thắt chặt các chính sách quảng cáo. Tài khoản Facebook Ads rất dễ bị khóa khiến cho công việc của các bạn bị đình trệ.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bị khóa tài khoản, trong đó phải kể đến những nguyên nhân sau:

 • Địa chỉ IP đang chạy hoặc sử dụng song song với nhiều tài khoản Ads.
 • Chạy IP với địa chỉ IP công cộng như quán cafe, trường học, trung tâm thương mại,… Điều này dễ bị các các mạng xã hội liệt vào blacklist gây ra tình trạng khóa tài khoản. 
 • IP bạn đang đăng nhập có lịch sử trước đây bị liệt vào danh sách đen hoặc các IP trước đây có lịch sử chạy bùng tiền, chạy lậu,…
 • Địa chỉ Mac address, Hardware ID bị cho vào danh sách đen. Dù bạn fake cỡ nào đi nữa thì địa chỉ Mac và ID luôn luôn cố định trên máy tính vật lý của các bạn.
 • Quảng cáo của bạn tạo chưa đủ lâu, độ tương tác chưa nhiều hoặc dùng các thẻ visa ảo, các mẫu quảng cáo chưa hợp lệ.
 • Chạy phải các quảng cáo bị cấm do vi phạm chính sách Facebook.
 • Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tài khoản bị khóa.

>>> Xem thêm:  VPS là gì ? Mua VPS tại nhà cung cấp nào uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Cách tránh bị khóa tài khoản quảng cáo Facebook

Tránh mắc lỗi trên tài khoản Facebook

Nên bắt đầu bằng việc tạo tài khoản quản lý doanh nghiệp (Business Manager account) thay vì tài khoản cá nhân. Tài khoản quảng cáo này giúp bạn thực hiện các quảng cáo linh hoạt hơn. Đây cũng là một biện pháp dự phòng trong trường hợp bị khóa tài khoản. Khi đó, bạn cũng có thể tách tài khoản chính thành nhiều tài khoản phụ khác nhau để khắc phục trong trường hợp mắc lỗi. Đây chính là cách để không bị khóa tài khoản quảng cáo Facebook hiệu quả. 

Cùng với đó, bạn cũng không nên đăng nhập cùng một tài khoản từ nhiều địa điểm khác nhau. Mỗi profile và tài khoản quảng cáo chỉ được kết nối với một địa chỉ IP chính. Nếu Facebook phát hiện nhiều lượt đăng nhập từ nhiều địa chỉ IP khác nhau, tài khoản của bạn sẽ bị gắn cờ vì lý do gian lận. Điều này không sớm thì muộn, tài khoản quảng cáo của bạn cũng sẽ bị khóa. 

Tài khoản Facebook Ads sẽ bị gắn cờ vì lý do gian lận
Facebook phát hiện nhiều lượt đăng nhập từ nhiều địa chỉ IP khác nhau, tài khoản sẽ bị gắn cờ vì lý do gian lận.

Những tài khoản có lịch sử sử dụng lâu đời thường sẽ có độ tin cậy và được ưu tiên nhiều hơn. Điều đó có nghĩa là tài khoản của bạn thời gian hoạt động lâu dài và đủ mạnh. Hiểu đơn giản không nên quá vội vàng trong việc đăng quảng cáo Facebook. 

Nên xóa bỏ những quảng cáo không được phê duyệt ngay lập tức. Tránh để nó có thể ảnh hưởng tiêu cực tới những bài sau. Tài khoản của bạn cũng sẽ bị khóa nếu có quá nhiều quảng cáo không được phê duyệt.

Tránh mắc lỗi trong quảng cáo

Hãy tránh những điều cấm kỵ trong quảng cáo Facebook sau đây:

 • Quảng cáo kiếm tiền: Nếu bạn đề cập đến việc kiếm tiền trong quảng cáo, thì chắc chắn nó sẽ không được phê duyệt, và tài khoản có nguy cơ cao bị khóa.
 • Quảng cáo hẹn hò: Trừ khi bạn được cho phép, nếu không thì đừng bao giờ đăng quảng cáo hẹn hò.
 • Quảng cáo liên quan đến cờ bạc, vũ khí, tình dục và các mặt hàng bị cấm buôn bán khác.

Ngoài ra, nếu quảng cáo của bạn nhận được phản hồi tiêu cực từ phía người dùng, tài khoản cũng rất dễ bị khóa. Điều này thường xảy ra với những tài khoản mới lập, tag nhiều tên người dùng vào bài viết quảng cáo,… 

Tránh mắc lỗi trên trang đích

Đầu tiên, trang đích phải có mục đích rõ ràng, người dùng phải biết mình đang xem gì, tìm gì. Trang đích cũng cần phải có đầy đủ thông tin cần thiết như thông tin liên hệ, tên/logo công ty, chính sách bảo mật, điều khoản sử dụng của sản phẩm,….

Những thông tin này phải được trình bày đơn giản, không có quảng cáo pop-up, hay tự động hiển thị video. Mọi thông tin trên trang đích phải liên quan chặt chẽ đến sản phẩm.

Các giải pháp khác

Ngoài những trường hợp cần tránh trên bạn nên sử dụng Visa, email, tài khoản lập mới hoàn toàn. Sử dụng IP mới tinh hay còn gọi IP sạch. 

Nếu gặp khó khăn trong việc đầu tư Laptop, máy tính, điện thoại mới để có một IP sạch. Bạn hãy cân nhắc đến việc sử dụng một máy chủ ảo VPS để thay thế. Thuê/mua theo tháng với mức tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc đầu tư máy tính vật lý. 

>>> Tham khảo: Hướng dẫn các cách bảo mật Máy chủ VPS của bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất để bảo vệ dữ liệu

Giải pháp nuôi tài khoản Ads an toàn với VPS Windows

 • Thuê VPS chạy nền tảng hệ điều hành Windows. Có thể thuê VPS Windows với địa chỉ IP ở một số quốc gia như: US, Thái Lan, Singapore,…
 • Bạn có thể mua VPS uy tín để nuôi tài khoản Ads tại website VietVPS.VN
 • Đăng nhập vào VPS thông qua Remote desktop và cài trình duyệt Chrome, firefox để sử dụng.
 • Tạo tài khoản Facebook sử dụng như một người dùng bình thường.
 • Sử dụng trong vòng vài ngày đến 1 tuần để đảm bảo tài khoản không bị phát hiện là ảo hoặc spam.
 • Đọc lại kỹ chính sách quảng cáo từng bên.
 • Nên sử dụng duy nhất 1 tài khoản trên một VPS để đảm bảo IP chỉ sử dụng acc đó là duy nhất.

Khi sử dụng mua VPS nuôi tài khoản Facebook ads tài khoản trust hơn và không bị trùng thông tin phần cứng như khi đang sử dụng trên máy tính thật. Người dùng cũng có thể kết nối đến VPS mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động một cách dễ dàng.

Ngoài ra bạn có thể dùng VPS để nuôi acc và chạy quảng cáo Google Ads, Instagram Ads, Tiktok Ads,…

Những thông tin về việc sử dụng mua VPS nuôi tài khoản Facebook ads góp phần giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm cho việc nuôi acc Facebook ads. Để đảm bảo an toàn cho tài khoản Ads, hãy cân nhắc đến việc sử dụng VPS nhé. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ với Muaproxyvietnam để được hỗ trợ.

Đọc thêm: Top những diễn đàn thảo luận Kiếm tiền Online mà chúng ta cần biết. 

Chúc các bạn thành công!

© muaproxyvietnam.com.