Hướng Dẫn Fake Ip Trên Trình Duyệt Chrome Bằng Proxyhelper

Hướng Dẫn Fake Ip Trên Trình Duyệt Chrome Bằng Proxyhelper

Hướng Dẫn Fake Ip Trên Trình Duyệt Chrome Bằng Proxyhelper

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp thông tin cá nhân bị lấy cắp hay thậm chí tài khoản cũng bị hack. Đây là mối lo đáng ngại bởi với những dữ liệu đó, kẻ gian có thể thực hiện nhiều hành vi xấu khác như trộm tài khoản ngân hàng, bán thông tin,.... Do vậy, cần có giải pháp thiết thực, khắc phục được vấn đề này. Một trong số những phương pháp hữu hiệu nhất là fake IP. 

Với trình duyệt Chrome, không ít cách để bạn fake IP, tuy nhiên để đạt được hiệu quả bảo vệ thông tin, ngăn chặn phần mềm độc hại xâm nhập thì tốt nhất bạn nên sử dụng Proxyhelper. Trong bài viết này, MuaProxyVietNam sẽ hướng dẫn fake IP trên trình duyệt Chrome bằng Proxyhelper một cách cụ thể, đơn giản nhất.

Tại sao nên sử dụng phương pháp fake IP?

Trước hết, chúng ta hiểu rằng, fake IP Chrome là hoạt động mà khi truy cập Internet bằng trình duyệt Chrome, người dùng thực hiện thông qua các phần mềm hỗ trợ để che giấu địa chỉ IP của mình. Cụ thể, IP của người dùng sẽ được làm giả thành một địa chỉ IP khác. 

Việc che giấu địa chỉ IP sẽ có những tiện ích như:

 • Bạn có thể truy cập vào những trang web mà chính phủ, trường học, công ty nghiêm cấm, không cấp phép truy cập.
 • Khi lướt web, thông tin “thực sự” của bạn sẽ được đảm bảo an toàn, tránh được trường hợp bị hacker tấn công lấy cắp dữ liệu.
 • Vào được web ẩn danh, giảm thiểu khả năng truy cập vào các web thu thập thông tin data của bạn.

>>>Xem thêm: Proxy 4g là gì? Mua proxy 4g ở đâu uy tín nhất

Đôi nét về Proxy

Khái niệm

Proxy là một tiện ích rất phổ biến trên Chrome với chức năng che giấu IP hiệu quả. Đây là công cụ hoạt động như một bức tường lửa, giúp người dùng bảo vệ thông tin cá nhân, lọc website độc hại. Hơn nữa, Proxy Server còn hỗ trợ tăng tốc yêu cầu của người dùng thông qua việc cung cấp bộ nhớ dữ liệu cache.  

Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp nhiều tính năng khác như bảo mật riêng biệt trên từng máy chủ Proxy phụ thuộc theo yêu cầu của người sử dụng; chính sách hỗ trợ, điều khoản của công ty. Giải thích một cách đơn giản hơn, Proxy là hệ thống máy tính được tách giữa người gửi và người nhận một cách độc lập theo từng vị trí, khu vực khác nhau. Song, Proxy thường có một địa chỉ cổng đăng nhập cố định như: Nếu IP là 77.71.0.149:8080 thì khi được fake trong Proxy sẽ là 77.71.0.149 và cổng truy cập 8080.

Chức năng chính

Máy chủ Proxy đem đến cho người dùng rất nhiều tiện dụng, cụ thể:

 • Đảm nhiệm vai trò tường lửa và Filtering: Công cụ này làm việc tại lớp thứ 7 trong mô hình tham chiếu OSI và hỗ trợ lọc web một cách độc lập. Các loại Proxy đều sở hữu những tính năng mà tường lửa thông thường không thể thực hiện. Sử dụng đúng cách sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất hoạt động và bảo vệ thông tin mạng.
 • Chia sẻ kết nối máy chủ: Thời điểm hiện nay, máy chủ Proxy là một biện pháp hiệu quả mở rộng truy cập mạng. Nếu như trước đó, phải cầu kỳ gán mỗi 1 địa chỉ của khách 1 kết nối Internet trực tiếp thì với công cụ này, toàn bộ kết nối bên trong có thể được cho qua 1 hoặc hơn Proxy.
 • Máy chủ Proxy và Caching: Với công cụ này, băng thông mạng của bạn sẽ được nâng cấp. Hơn nữa, khả năng phản hồi lại những yêu cầu của máy khách cũng nhanh chóng hơn. Mặt khác, Proxy Server Cache giúp mở rộng khả năng cung cấp, truy cập nguồn ngay cả trong trường hợp offline.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn Fake Ip Để Sử Dụng Trình Duyệt Web Trên Noxplayer hay LDplayer Giả Lập Trên PC

Hướng dẫn Fake IP trên Chrome bằng Proxyhelper

Cách để Fake IP trên trình duyệt Chrome khá đơn giản, chúng ta cùng điểm qua từng bước như sau:

 • Tải phần mềm Proxyhelper tại địa chỉ uy tín, sau đó tiến hành cài đặt vào máy.
 • Sau khi cài đặt, tiến hành cài đặt nó như một thanh tiện ích trên Chrome.
 • Mở trang chủ trình duyệt Chrome. Tại trang chủ, bạn sẽ nhìn thấy bên góc phải màn hình có ký hiệu hình cầu. 
 • Tại giao diện của tiện ích, bạn sẽ thấy mục HTTP Proxy, Port, Username, Password.
 • Lấy địa chỉ IP gốc của bạn và điền thông tin về tên miền, port mà bạn muốn fake rồi chọn HTTP Proxy. Chạy lại Chrome để IP được làm mới.
 • Nếu bạn muốn trở lại IP gốc, chỉ cần nhấn lại vào biểu tượng hình cầu bên góc phải và chọn “Direct”.

>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Switchyomega Để Đổi Proxy Trên Trình Duyệt Chrome, Cốc Cốc Nhanh Chóng

Địa chỉ cung cấp Proxyhelper uy tín

Ngày nay, không khó để tìm một nơi cung cấp Proxy Việt Nam chạy trên Add-on Proxyhelper, tuy nhiên giá cả như nào, chất lượng ra sao thì bạn cần tìm hiểu kĩ. Bởi nếu là công ty không uy tín, tiện ích mà bạn cài đặt có thể không bảo vệ tối đa thông tin cá nhân được. Một đề xuất đáng để cân nhắc là MuaProxyVietNam

Với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Đối với Proxy Việt Nam hay Proxy Dân cư chạy add-on Proxyhelper, hãng cam đoan thông tin riêng của bạn sẽ được bảo mật tốt và mọi tính năng hỗ trợ bạn truy cập sẽ hoạt động hoàn hảo.

Chúc các bạn thành công!

© muaproxyvietnam.com.