Proxy là gì? Tại sao cần thuê, mua proxy Việt Nam?

Proxy là gì? Tại sao cần thuê, mua proxy Việt Nam?

Ngày nay, công nghệ ngày càng hiện đại và phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là sự ra đời của một loạt những khái niệm mới như proxy. Vậy proxy là gì, nó có tác động thế nào đến mạng xã hội, internet và tại sao cần thuê, mua dịch vụ proxy Việt Nam? Hãy cùng với MuaProxyVietNam.Com tìm hiểu khái niệm về proxy nhé!

Địa chỉ IP là gì và liên quan gì đến proxy?

Trước tiên để hiểu rõ về proxy thì các bạn cần phải biết về địa chỉ IP. Một tên gọi rất quen thuộc nhưng cụ thể thì nó là gì là điều không phải ai cũng biết.

Địa chỉ IP chính là một trong các dãy số cho biết vị trí của người dùng trên Internet. Vì vậy nếu bạn không thể vào xem được một trang web bất kỳ nào đó hay vào được nhưng những tài khoản trên đó không thể hoạt động. Vậy thì có lẽ IP của bạn đã bị chặn hoặc bị cho vào danh sách đen của trang web đó. Cách khắc phục hữu hiệu nhất là bạn nên đổi địa chỉ IP (hay còn được biết đến với tên gọi Fake IP). Hiện nay có rất nhiều phương pháp để đổi mã IP, nhưng trong những phương pháp đó thì phổ biến nhất là sử dụng Proxy.

Vậy tóm lại Proxy là như thế nào?

Proxy được hoạt động giống như là một cổng liên kết giữa người dùng và Internet. Nó là một máy chủ đứng giữa người dùng và trang web mà người đó truy cập. Các server proxy mang lại các chức năng về bảo mật và riêng tư khác nhau phụ thuộc vào mục đích của người dùng.

Nếu bạn đang dùng server proxy thì những lưu lượng trên Internet sẽ được truyền qua máy chủ proxy theo đường của riêng nó rồi sau đó mới đến địa chỉ mà bạn yêu cầu. Tiếp đó, yêu cầu của bạn sẽ quay lại với máy chủ proxy (đôi khi cũng có xảy ra những trường hợp ngoại lệ) và nó sẽ chuyển tiếp dữ liệu vừa nhận được từ trang web đó đến người dùng.

>>> Xem thêm:  Tìm hiểu về proxy dân cư và mua proxy dân cư ở đâu uy tín nhất hiện nay

Proxy mang lại những tác dụng gì?

Nếu như nói theo các thuật ngữ trong ngành thì rất khó hiểu, vậy nên bạn chỉ cần hiểu đơn giản là proxy sẽ giúp thay đổi địa chỉ IP truy cập mạng, nó thường được người dân mạng gọi với cái tên quen thuộc là Fake IP.

Khi người dùng sử dụng nhiều tài khoản facebook và muốn đăng nhập cùng trên 1 máy tính, người dùng có thể thay đổi địa chỉ IP để đăng nhập vào các tài khoản khác bằng cách sử dụng dịch vụ proxy.

Nếu bạn muốn tăng lượt xem cho website hay lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội thì bạn cần phải đổi địa chỉ IP bằng cách sử dụng proxy.

Vì sao nên thuê, mua dịch vụ proxy Việt Nam? 

Trong công việc hay cuộc sống hằng ngày chắc hẳn rằng sẽ có nhiều lúc bạn cần phải đổi địa chỉ IP mạng của mình. Những lý do cần đến việc sử dụng proxy viet nam có thể có thể nói đến như:

- Thay đổi địa chỉ IP để nuôi các nick như facebook, paypal,... với số lượng lớn mà không làm khóa chùm tất cả vì một IP nào trong đó. 

- Nếu bạn đang dùng paypal ở một nước nào đó mà không thể sử dụng IP tại Việt Nam để nuôi paypal US được thì bạn nên đổi sang IP tại Mỹ.

- Sử dụng proxy cho quảng cáo Facebook, Google ads: Sau khi chạy quảng cáo một thời gian mà địa chỉ IP bị camp quá nhiều thì những tài khoản của người chạy quảng cáo sẽ bị cho vào danh sách đen. Lúc đó, những quảng cáo sẽ không được xét duyệt, cho phép chạy trên các nền tảng đó nữa.

- Sử dụng proxy để kiếm nhiều tiền hơn: Qua việc sử dụng proxy, bạn có thể kiếm tiền online bằng cách làm một công việc nào đó mà ip nơi bạn được giá thấp hơn ip nơi khác. 

- Sử dụng proxy để chạy Tool: Nếu bạn đang chạy tool cho một hay nhiều trang web nào đó mà bị trang web đó chặn địa chỉ IP mà bạn đang dùng thì bạn phải dùng proxy để đổi IP thì mới có thể tiếp tục crawler nội dung.

- Sử dụng proxy cho SEO website: Nếu bạn là một người làm về SEO, bạn bị chặn do sử dụng một địa chỉ IP để đăng quá nhiều bài hay tạo quá nhiều tài khoản thì bạn phải dùng proxy fake IP để tiếp tục đi link.

- Sử dụng proxy để chơi game: Nếu bạn là một người muốn chơi người acc cho một game thì bạn phải thuê dịch vụ proxy bởi vì mỗi game họ chỉ cho phép tạo từ 3-5 tài khoản cho cùng 1 địa chỉ IP. 

- Sử dụng proxy để truy cập vào một số trang web bị chặn: Có một số trang web thường xuyên chặn các IP đến từ Việt Nam vì thế nếu bạn muốn truy cập vào các trang web đó thì bạn cần phải Fake IP thông qua việc sử dụng proxy.

- Mang lại quyền bảo mật khi online: để tránh việc lộ các thông tin các cá nhân và đảm bảo được sự an toàn khi truy cập vào một trang web nào đó thì proxy được cho là một cách đơn giản và hữu hiệu.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách treo game trên VPS để tránh bị sập một cách hiệu quả nhất

Thuê mua dịch vụ proxy an toàn uy tín

Nếu bạn đang gặp các vấn đề trên mạng xã hội và cần dùng đến các dịch vụ proxy để khắc phục mà không biết nên mua proxy việt nam ở đâu thì hãy đến với MuaProxyVietNam.Com

Chúng tôi luôn cung cấp đến cho người dùng các máy chủ mạnh mẽ nhất với SSD NVMe cũng như hỗ trợ đa dạng hệ điều hành cùng với bảng quản trị thông minh chuyên nghiệp và luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng luôn mang đến cho bạn những dịch vụ proxy nhanh chóng, an toàn và tốt nhất có thể.

Chúc các bạn thành công!

© muaproxyvietnam.com.