Mua VPS Cloud Windows 10 ở đâu ổn định tốc độ cao nhất? Review chất lượng VPS Việt Nam tốt nhất

Mua VPS Cloud Windows 10 ở đâu ổn định tốc độ cao nhất? Review chất lượng VPS Việt Nam tốt nhất

Ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức cá nhân sử dụng dịch vụ VPS, một máy chủ ảo riêng. Nó cung cấp cho các users cá giải pháp vô cùng linh hoạt, với tư cách là một định danh mới dễ dàng truy cập vào các vùng miền bị hạn chế IP,... Vậy Mua VPS Windows 10 ở đâu, cách vào VPS Windows 10? hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu với bài viết ngay dưới đây nhé.

VPS Windows 10 là gì?

Giao diện VPS Windows 10

Được biết Windows 10 là một hệ điều hành nhà Microsoft dành cho các loại máy tính cá nhân và máy trạm, là một phần của họ hệ điều hành Windows NT. Hệ điều hành được giới thiệu với mọi người dùng trên thế giới ngày 30 tháng 9 năm 2014 trong chương trình Build 2014 và đã được phát hành đi vào hoạt động chính thức ngày 29 tháng 7 năm 2015.

Windows 10 nằm trong  nhóm hệ điều hành Microsoft Windows, với giao diện đồ họa mặc định là Windows Shell. Hệ điều hành Windows 10 PRO được thiết kế và lập trình trên tổng hợp của 3 nền tảng ngôn ngữ lập trình C, C++, C thăng. Được cập nhật thường xuyên phiên bản mới thông qua Windows Update, Microsoft Store và Windows Server Update Services.

Đồng hành ra mắt cùng nhau và được trang bị lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2015 đó là VPS Windows 10 và công nghệ ảo hóa Hyper-V .Trong đó công nghệ ảo hóa Hyper V, các máy chủ ảo VPS sẽ được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 mà không phải mua bản quyền do chính chủ nhân của Hyper-V đã là Microsoft rồi.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Proxy Dân cư Private đăng nhập Paypal an toàn nhất

Các ưu nhược điểm của VPS Windows 10

Chúng ta không thể phủ nhận những nỗ lực thay đổi, cải tiến tuyệt vời đến từ Microsoft, mang cả trái tim gửi gắm vào hệ điều hành Windows 10. Nhưng không phải cái gì cũng hoàn hảo nhất, bên cạnh đó vẫn có những review và feedback từ các users, trong đó VPS Windows 10 nói riêng và hệ điều hành Windows 10 nói chung, đánh giá khách quan nhất về các ưu nhược điểm. Ngay sau đây là tổng kết các ưu điểm và khuyết điểm trong quá trình sử dụng đó:

Ưu điểm của VPS Windows 10

Cài đặt rất nhanh chóng mất có khoảng 2 phút là xong

Khởi động cực kỳ nhanh

Có nhiều Services hữu ích đã được cài đặt sẵn

Khả năng bảo mật cao cho các người dùng với System Firewall kiểu mới, trang bị sẵn Windows Defender bảo vệ users trước các Trojan độc hại

Để dễ dàng hiểu VPS Windows 10 là gì. Nó giống như một máy tính cá nhân, rất dễ sử dụng cho người mới và rất dễ cài đặt các phần mềm hiện đại, mới nhất.

Nhược điểm của VPS Windows 10

Đốt và ngốn rất nhiều tài nguyên hardware của thiết bị. Do nội tại đã trang bị sẵn nhiều services đi kèm trong quá trình sử dụng, nên Windows 10 tiêu thụ khá nhiều tài nguyên phần cứng của VPS.

Một nhược điểm khá bất lợi với ai chỉ có ổ cứng HDD, là nó chỉ chạy tốt trên nền ổ cứng SSD. Còn bạn đang sử dụng một VPS có DISK loại HDD mà muốn cài Windows 10 thì cần cân nhắc, do khả năng hoạt động của Windows 10 trên HDD rất tệ thường xuyên để máy bị full memory do cài quá nhiều phần mềm trong task manager ( kiểm soát các chương trình đang chạy trên máy tính) 

Do có hệ thống bảo mật cao nên bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc cài đặt các phần mềm không chính thống, phần mềm lậu hoặc test bug các tool.

Chỉ thích hợp cài các đời  VPS Windows Server 2012, cấu hình VPS khuyến nghị cài Windows 10 là RAM từ 2GB; CPU từ 2 cores trở lên còn với VPS 1-1 thì khá là chậm.

>>> Xem thêm: Mua Proxy Việt Nam giá rẻ

Mua VPS Windows 10 ở đâu ổn định nhất

Giao diện quản trị Cloud VPS tại CloudProxy đơn giản, dễ thao tác

Bài viết này chúng tôi giới thiệu cho quý khách 1 trang web bán VPS Windows 10 uy tín và hỗ trợ nhiệt tình đó là CloudProxy.VN

CloudProxy tự hào là một trong những đơn vị phát triển cài đặt và sử dụng phần mềm VPS Windows 10 sớm và uy tín trên thị trường

Chúng tôi cài đặt nền tảng công nghệ ảo hóa Hyper-V trên VPS Windows 10 nên bạn không cần phải mua bản quyền chính hãng của Windows 10 nữa.

Chúng tôi có 2 location lớn đó là VPS US và VPS Việt Nam, ngoài ra còn các nước khác đó là VPS Đức, Anh, Singapore, Úc, Canada, và Pháp. 

Quý khách có nhu cầu thì hãy đăng ký trực tiếp trên thông tin Website ClouProxy hoặc liên lạc trực tiếp qua số hotline 0358.958.940 để được các tư vấn viên tư vấn và cài đặt nhanh chóng. 

>>> Xem thêm: Proxy Và VPN Khác Nhau Như Thế Nào? So sánh ưu nhược điểm của Proxy và VPN

Hệ thống quản lý CloudProxy thông minh, đơn giản

Bảng quản trị thông minh, đầy đủ tính năng. Khách hàng toàn quyền quản trị dịch vụ VPS với chỉ 1 Click chuột.

Đầy đủ chức năng quản trị

Hỗ trợ kỹ thuật dễ dàng 24/7

Đa dạng Location và vùng lãnh thổ

Cách đăng nhập và điều khiển VPS Windows 10

Sử dụng Remote Desktop connect để đăng nhập VPS Windowns 10

Với phương thức đăng nhập và điều khiển VPS Windows 10 khá dễ dàng và đơn giản, sau khi đã đăng ký dịch vụ tại CloudProxy chúng tôi xong, chúng tôi sẽ cung cấp đến các quý khách hàng địa chỉ IP, username và password của VPS Windows 10 kèm theo đó là 1 file RDP đã được lưu sẵn các thông tin trên.

Khi đã được cung cấp đầy đủ các thông tin trên, bạn đăng nhập. Nếu máy tính bạn đã chạy sẵn Windows thì chỉ cần tìm kiếm trong biểu tượng Start và gõ tìm kiếm Remote Desktop Connection.

Tiếp đó bạn nhập địa chỉ IP vào ô trống chỗ Computer ( điền vào chỗ Example: computer.fabrikam.com) bạn ấn vào Connect thì sẽ được chuyển đến màn hình thứ 2 để nhập tên đăng nhập và IP rồi vào thẳng VPS. Còn muốn lưu lại các thông tin ở file RPD để copy ra màn hình, lần sử sử dụng chỉ việc mở ra là xong thì hãy bấm vào Show Options để điền tên đăng nhập và ấn Save as và lưu tên mình mong muốn.

>>>Xem thêm:  Hướng Dẫn Sử Dụng phần mềm Proxifier Fake IP Proxy toàn máy

Phía trên là bài viết giới thiệu chi tiết và xoay quanh về VPS Windows 10, hy vọng với các thông tin hữu ích đó bạn được mở mang thêm nhiều kiến thức. Nếu có nhu cầu thuê dịch vụ về Proxy Private hãy ủng hộ MuaProxyVietNam.Com chúng tôi.

 

© muaproxyvietnam.com.