Khái quát cơ bản về Proxy. Lợi ích khi sử dụng proxy để làm việc, mua Proxy ở đâu dùng chất lượng ?

Khái quát cơ bản về Proxy. Lợi ích khi sử dụng proxy để làm việc, mua Proxy ở đâu dùng chất lượng ?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, ngày càng có nhiều người có cơ hội tiếp cận tới khái niệm proxy. Đây là công cụ rất hữu ích cho việc bảo vệ thông tin cá nhân và truy cập vào những trang web nước ngoài, các trang bị cấm trong khu vực. Song, vẫn còn không ít người vẫn còn mơ hồ về cái tên này. Trong bài viết hôm nay, MuaProxyVietNam sẽ chỉ dẫn mua proxy và dùng proxy một cách cụ thể, dễ hiểu nhất. 

Khái quát về proxy

Định nghĩa

Trước hết, chúng ta cần hiểu rõ proxy là gì? Thì đây là một công cụ phổ biến hoạt động như một cánh cửa giữa người dùng và Internet. Vì sao lại nói proxy như một cánh cửa? Bởi lẽ mỗi proxy server sẽ cung cấp tài nguyên, dữ liệu bộ nhớ cache nhằm cho phép người dùng truy cập mạng với tốc độ phản hồi yêu cầu nhanh hơn. 

Tiện ích nổi bật của proxy

Các proxy server sẽ đem lại các chức năng, bảo mật và những tiện ích riêng tư khác tuỳ theo mong muốn, tiêu chí của người sử dụng hoặc quy định của công ty. Một proxy sẽ bao gồm một hệ thống máy tính hoặc một router được tách biệt, cho phép kết nối giữa người gửi và người nhận. Người sử dụng proxy sẽ có một địa chỉ IP và cổng truy cập cố định (điều này sẽ thay đổi tuỳ theo địa phương hay quốc gia). Ví dụ nếu địa chỉ IP ban đầu là 77.71.0.149:8080 thì sau khi thông qua proxy, chúng sẽ thành 77.71.0.149 cộng với cổng truy cập 8080.

>>>Xem thêm: Mua proxy Việt Nam ở đâu có tốc độ nhanh và giá tốt?

Người dùng nhận được gì khi sử dụng Proxy Server?

Không phải nói chơi mà proxy lại trở nên thịnh hành như vậy. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ nhận thấy những lợi ích tuyệt vời của proxy mang lại đấy.

Tính bảo mật, riêng tư cao

Người sử dụng hoàn toàn có thể truy cập vào Internet thông qua máy chủ proxy một cách riêng biệt, cá nhân. Bởi lẽ một proxy server có thể thay đổi, làm giả địa chỉ IP cùng thông tin nhận dạng của bạn mà yêu cầu gửi lên. Vì thế, máy chủ người nhận không thể biết ai đã gửi lên, ai đã đưa ra yêu cầu. Do vậy, thông tin cá nhân của bạn đã hoàn toàn được bảo mật.

Tránh được rủi ro bị tấn công

Khi truy cập một cách thông thường, rất có khả năng thông tin cá nhân của bạn sẽ bị các tin tặc nhắm đến. Điều này quả thực không ai mong muốn. Tuy nhiên, khi sử dụng máy chủ proxy, mọi thông tin của bạn đã được ẩn đi mà thay vào đó là thông tin giả khác nên độ an toàn được nâng cao. 

Tốc độ trả yêu cầu nhanh hơn

Chính vì máy chủ proxy có thể cung cấp cho bạn tài nguyên và bộ nhớ lưu trữ cache khổng lồ nên quá trình truy cập được nâng lên hiệu suất tốt hơn. Băng thông mạng được thông thoáng hơn nhờ không phải lưu trữ quá nhiều yêu cầu của bạn.

Truy cập vào những trang bị cấm 

Tuỳ từng vùng, quốc gia sẽ có những giới hạn nhất định về truy cập Internet. Đôi khi bạn sẽ gặp phải trường hợp không thể truy cập trang này. Có thể do đó là chính sách của chính phủ hoặc máy chủ nhận không cung cấp quyền truy cập cho khu vực của bạn. Nhưng với proxy, điều này hoàn toàn có thể vì nó đã đổi địa chỉ IP của bạn.

Cách dùng và cài đặt proxy

Sử dụng proxy không hề khó, điều đầu tiên đương nhiên bạn phải mua dịch vụ proxy nhé!

Cài đặt Proxy cho Firefox

Sau khi truy cập vào Firefox, hãy mở nội dung Menu trên thanh công cụ. Tiếp đó, lựa chọn Option và kéo xuống, click chọn vào connection setting. Sau đó bạn đúp chuột vào Manual proxy configuration.

Tại phần IP và port, hãy điền thông tin mà công ty cung cấp dịch vụ gửi cho bạn và chọn hoàn tất để fake IP.

Cài đặt Proxy cho Chrome

Đầu tiên, mở ứng dụng Chrome và chọn phần Cài đặt. Tiếp đó, bạn sẽ nhìn thấy phần Hiển thị cài đặt nâng cao, đúp chọn vào đó. Kéo thanh trượt xuống dưới đến khi Thay đổi thiết lập proxy xuất hiện. Cuối cùng hãy chọn Connections và chọn LAN settings thì bạn đã xong toàn bộ công đoạn cài đặt.

Nên mua proxy ở địa chỉ nào đáng tin cậy?

Để có công cụ proxy chất lượng, bạn nên tìm đến những cơ sở cung cấp uy tín. Bởi lẽ lựa chọn dịch vụ proxy ảnh hưởng rất nhiều đến sự hoạt động hiệu quả hay không của máy chủ proxy. Nếu bạn lựa chọn địa chỉ phân phối dịch vụ proxy không đạt chuẩn hay các dịch vụ hỗ trợ khách hàng khác không nhanh chóng, cụ thể thì dù rằng có sản phẩm thì bạn cũng gặp không ít khó khăn khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng đấy.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua VPS nuôi account Ebay, Amazon, Paypal, Facebook ADS... Hiệu quả và uy tín

Trong vấn đề này, Proxy 3G là sự lựa chọn địa chỉ mua proxy đáng để bạn cân nhắc. Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên kì cựu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là proxy, sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Hơn nữa giá thành vô cùng phải chăng cùng sản phẩm chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng nào.

 

Đến với MuaProxyVietNam.Com , những điều tuyệt vời bạn sẽ nhận được là:

  • Proxy chất lượng, máy chủ ổn định.
  • Thông tin cá nhân được bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho khách hàng truy cập mạng.
  • Giá cả hợp lý, vừa vặn với túi tiền. 
  • Thực hiện nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Proxy ngay sau khi hoàn tất thanh toán.
  • Sẵn sàng trả lời, giải đáp các thắc mắc, vấn đề của khách hàng 24/24.

Chúc các bạn thành công!

© muaproxyvietnam.com.