Hướng dẫn Fake IP thủ công bằng Proxy trên trình duyệt FireFox một cách dễ dàng nhất

Hướng dẫn Fake IP thủ công bằng Proxy trên trình duyệt FireFox một cách dễ dàng nhất

Ngày nay việc Fake địa chỉ IP đã dần trở lên phổ biến và được sử dụng nhiều trong các công việc khác nhau giúp mọi việc trở lên dễ dàng, tiện lợi hơn. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến và sử dụng nó khiến cho đôi khi việc đơn giản như truy cập vào một trang web chặn IP đến từ Việt Nam cũng khiến họ rất đau đầu. Vì thế hôm nay MuaProxyVietNam sẽ hướng dẫn Fake địa chỉ Ip thủ công trên Firefox một cách nhanh chóng dễ dàng cho mọi người cùng biết.

Các công cụ cần chuẩn bị trước khi thực hiện Fake địa chỉ IP

Chuẩn bị sẵn địa chỉ IP để thay thế

Để có thể Fake địa chỉ IP thủ công Firefox thì điều đầu tiên bạn cần phải làm là bạn phải có một địa chỉ IP giả để có thể thay thế cho địa chỉ IP thật mà bạn đang sử dụng.

Việc có được các địa chỉ IP giả này cũng khá đơn giản khi chúng đang được bán rất nhiều trên thị trường các trang mạng xã hội và mức giá của chúng tại thị trường Việt Nam cũng đang khá rẻ. Tuy nhiên bạn cũng cần tìm xem những địa chỉ nào cung cấp các IP (hay còn gọi chung là cung cấp các dịch vụ Proxy) có thể hoạt động tốt, mượt mà phù hợp với bạn.

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ Proxy với tốc độ cao để sử dụng ổn định, mượt mà thì có thể tham khảo và tìm đến MuaProxyVietNam chúng tôi nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Proxy Private, Proxy Việt Nam, Proxy tốc độ cao để chơi game phục vụ cho đối tượng làm marketing Online.

>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng phần mềm Proxifier Fake IP Proxy toàn máy

Chuẩn bị sẵn trình duyệt Firefox

Tổng quan về trình duyệt Firefox

Firefox hay còn được gọi là Mozilla Firefox được tạo ra bởi nhà phát triển ứng dụng, phần mềm Mozilla thuộc tập đoàn Mozilla quản lý, nó là một dạng trình duyệt web dùng mã nguồn mở. Phiên bản Firefox đầu tiên được đặt tên là Firefox 1.0 phát hành lần đầu trên thế giới vào ngày 9 tháng 11 năm 2004. Phiên bản gần đây nhất phát hành là Firefox 90.0 được ra mắt vào ngày 13 tháng 07 năm 2021.

Tuy hiện nay không còn được đánh giá cao và sử dụng nhiều bằng các trình duyệt khác như Chrome hay Cốc cốc nhưng Firefox luôn là ưu tiên hàng đầu mỗi khi người dùng cần phải tải một ứng dụng nào đó trên máy tính nhờ tốc độ tải xuống nhanh hơn hẳn các trình duyệt khác.

Những ưu điểm tuyệt vời của nó mà chúng ta có thể kể đến như: Khả năng tùy biến dễ dàng, khả năng tương thích với nhiều tiện ích mở rộng cùng với kho chủ đề khổng lồ, tính năng bảo mật cao và giao diện thân thiện với người dùng…

Tuy có những ưu điểm tuyệt vời như vậy nhưng nó vẫn có một số mặt hạn chế khiến nó ít được chọn sử dụng hơn so với các trình duyệt khác như: Khả năng tối ưu với một số web không tốt làm chúng không hiển thị đúng giao diện, chức năng của nó, thời gian tải trang cũng rất chậm, chứa quá nhiều Pug-in hay không thể tải xuống liên tục.

Bỏ qua những yếu tố trên thì chỉ riêng đối với việc Fake địa chỉ IP, Firefox luôn là trình duyệt được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để có thể làm việc này.

Cách tải và cài đặt Firefox 

Cũng giống như các trình duyệt khác việc tải và cài đặt Firefox khá dễ dàng. Đầu tiên bạn vào một trình duyệt trên máy tính của bạn (có thể là Chrome, cốc cốc,...) sau đó trên thanh tìm kiếm gõ chữ “Firefox” tìm trang chủ chính của nó tại “mozilla.org”, vào trang và tải xuống, sau đó chờ và cài đặt nó. Khi hoàn thành biểu tượng của Firefox sẽ xuất hiện trên màn hình desktop trong máy tính của bạn.

Các bước thực hiện Fake địa chỉ IP thủ công trên Firefox

Việc Fake địa chỉ IP thủ công trên Firefox khá dễ dàng khi bạn chỉ cần làm theo một số bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị địa chỉ IP thay thế và trình duyệt Firefox như bên trên chúng tôi đã hướng dẫn.

Bước 2: Mở trình duyệt Firefox lên bằng cách kích đúp 2 lần chuột trái vào biểu tượng Firefox ở trên màn hình desktop.

Bước 3: Khi cửa sổ trình duyệt hiện lên, bạn tìm đến biểu tượng 3 dấu gạch ngang tại góc phải màn hình dưới dấu “X” đóng trình duyệt. Click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang đó, tiếp đó bấm vào mục “Tùy chọn”.

Bước 4: Khi vào được phần “Tùy chọn”, tại ô tìm kiếm của mục đó, bạn nhập chữ “proxy” vào. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ra phần “Cài đặt mạng”, tại đây bạn click vào mục “cài đặt kết nối”, kích chọn “cấu hình proxy thủ công”.

Bước 5: Bạn nhập địa chỉ IP mà bạn được cung cấp từ việc thuê mua dịch vụ proxy vào mục “Proxy HTTP”, phần Port vào mục “Cổng”. Sau đó bấm “OK”.

Bước 6: Thử vào một số trang web khác nó sẽ hỏi bạn về “User” và “Password”, bạn chỉ cần nhập nó vào là có thể truy cập được vào những trang web đó bằng địa chỉ IP thay thế mà bạn vừa nhập ở bước trên.

Lưu ý: Tất cả các thông tin về Địa chỉ IP, Port, User hay Password đều sẽ được cung cấp đầy đủ khi bạn thuê mua các dịch vụ Proxy Việt nam tại MuaProxyVietNam.VN

Bước 7: Sau khi thực hiện các bước trên là bạn đã hoàn thành xong việc Fake địa chỉ IP, tuy nhiên bạn nên làm thêm 1 công việc nữa là kiểm tra xem IP đã được thay thế hay chưa thông qua một số trang web như ifconfig.io, whoer.net, myip.com,... Nếu các web này hiển thị IP mà bạn đã thay thế thì chắc chắn bạn đã fake ip thành công.

>>>Xem thêm: Proxy Dân cư cố định là gì? Mua Proxy Dân cư Cố định ở đâu uy tín nhất hiện nay

Qua bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn Fake địa chỉ IP thủ công bằng Firefox cho bạn, một cách làm rất đơn giản và hiệu quả, nếu bạn cần sử dụng những dịch vụ liên quan đến proxy private hay proxy Việt Nam như trên thì hãy đến với MuaProxyVietNam để được support tư vấn kỹ nhất nhé.

Chúc bạn thành công!

© muaproxyvietnam.com.