Hướng Dẫn Fake Địa Chỉ Ip Trên Trình Duyệt Chrome Thủ Công Đầy Đủ, Dễ Dàng

Hướng Dẫn Fake Địa Chỉ Ip Trên Trình Duyệt Chrome Thủ Công Đầy Đủ, Dễ Dàng

Không một người dùng Internet nào mong muốn việc địa chỉ IP của mình bị lộ. Bởi lẽ một khi điều đó xảy ra, bạn sẽ gặp rất nhiều hậu quả. Có thể thông tin của bạn bị bán cho tổ chức nào đó, hoặc tài khoản bị hack mất hoàn toàn. Do vậy, trong tình cảnh này, áp dụng những biện pháp để bảo mật thông tin là điều thiết yếu. Một trong những cách thức bảo vệ thông tin cá nhân hay được sử dụng là fake địa chỉ IP.

Bạn có thể thực hiện fake IP qua các tiện ích hoặc nêu không muốn tốn bất kì khoản phí nào, hoàn toàn có thể thực hiện thủ công. Trong bài viết này, MuaProxyVietNam sẽ hướng dẫn fake địa chỉ IP trên trình duyệt Chrome thủ công một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Đôi nét về trình duyệt Chrome

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với biểu tượng hình tròn 4 màu này, tuy nhiên, để hiểu rõ cách fake IP Chrome tiếp sau đây, chúng ta cùng điểm qua vài điều chính về Chrome nhé.

Theo đó, Chrome là trình duyệt web miễn phí được điều hành bởi công ty Google. Ngày nay, độ phủ sóng của trình duyệt này đã lan rộng khắp toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Hầu hết người dùng sử dụng Chrome để truy cập vào các thông tin được đăng tải lên www hay World Wide Web.

Ngoài ra, Chrome hỗ trợ nhiều hệ điều hành, nền tảng và tiêu chuẩn web CSS, HTML5. Đặc biệt, đây là trình duyệt đầu tiên có sự tích hợp thanh địa chỉ và hộp tìm kiếm để người sử dụng đạt hiệu quả cao nhất. 

>>> Xem thêm: Cloud VPS là gì ?. Giải pháp Cloud VPS cho doanh nghiệp của bạn.

Tính vượt trội của Chrome

Tiếp sau đây, cùng điểm qua những tính năng vượt trội khi sử dụng Chrome:

  • Tính bảo mật tốt: Khi sử dụng trình duyệt, người dùng sẽ được Chrome cập nhật thường xuyên vào tự động để đảm bảo an toàn. Hơn nữa, Chrome cũng hỗ trợ ngăn chặn web độc hại, tìm lọc những phần mềm có ảnh hưởng xấu, kiểm tra tính an toàn khi kết nối,...
  • Tiện ích đa dạng: Đánh dấu trang, mở nhiều cửa sổ, dịch thuật, báo cáo quảng cáo,... là những tiện ích cộng thêm mà bạn được cung cấp.
  • Truy cập ẩn danh: Đây là cách để bảo vệ thộng tin cá nhân khá tốt. Chrome sẽ ngăn chặn việc lưu lại thông tin sử dụng khi bạn vào bất kì website nào, đồng thời, lịch sử cũng không lưu trữ hoạt động của bạn.
  • Dịch vụ phong phú: Sử dụng Chrome, bạn còn được tích hợp thêm Gmail, Google Ads, Analytics,...
  • Không giới hạn nền tảng: Dù thuộc bất kỳ hệ điều hành nào, bạn đều có thể truy cập Chrome tự do, thoải mái.
  • Tốc độ nhanh: Chrome có thể xử lý và phản hồi yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng bởi trình duyệt này có thể chạy được cả những chương trình phức tạp - nguyên nhân gây hiện tượng web chậm.
  • Giao diện dễ hiểu, trực quan: Các biểu tượng tiến lên, tua lại,... được thiết kế vô cùng dễ hiểu.

Tìm hiểu về fake IP

Fake IP là hành động truy cập vào một website bất kỳ qua một Server Proxy. Việc truy cập như vậy người dùng có thể che giấu địa chỉ IP của máy tính mình. Hay thậm chí, bạn có thể sử dụng một IP từ nước ngoài để tăng phạm vi truy cập.

Một chu trình fake IP được diễn ra tuần tự từ Your Computer rồi đến Proxy Server và cuối cùng là Website. Nhờ qua trung gian Proxy Server, để lấy thông tin IP gốc của bạn không hề dễ, các trang web có lưu trữ thông tin truy cập sẽ ghi lại IP giả thay vì IP thật.

Fake IP để làm gì?

Khi làm giả địa chỉ IP trên Chrome, bạn sẽ có thể:

  • Vào được những website bị cấm bởi chính phủ, doanh nghiệp.
  • Dễ dàng thông qua tường lửa lọc IP Việt Nam của một số địa chỉ
  • Thoải mái lướt web với địa chỉ IP giả, tránh trường hợp bị hacker tấn công cướp thông tin.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách Fake IP trên điện thoại bằng College Proxy đơn giản tiện dụng.

Cách kiểm tra IP

Đây là việc quan trọng để kiểm tra IP cũng như xem IP đã được làm giả thành công chưa? 

Mở trang chủ Chrome, tại thanh kiếm gõ :”what my ip” sau đó Google sẽ dẫn bạn đến địa chỉ IP của bạn tuy nhiên không hiển thị vị trí.

Hướng dẫn Fake địa chỉ Ip trên trình duyệt Chrome thủ công

Đầu tiên, bạn cần lấy Proxy IP và Port thông qua tìm kiếm bằng từ khoá Proxy và tìm địa chỉ cung cấp Proxy uy tín. Với một Proxy, tuỳ theo mục đích (quốc gia nào, thời gian,...) mà bạn cần chú ý đến Tốc độ, Thời gian hoạt động, Nước fake IP, Các chế độ nặc danh.

Sau khi có IP và Port giả rồi, mở trang chủ Chrome và chọn biểu tượng ba chấm hoặc ba thanh ngang ở góc phải màn hình. Chọn “cài đặt”, tiếp đó chọn “nâng cao”. Bạn sẽ được dẫn sang một cửa sổ mới, tại đây, bạn nhấn “Mở cài đặt Proxy…” và chọn “Connections” tiếp đó là “LAN settings”.

Bạn sẽ thấy mục “Use a proxy server for…”, nhấn vào đó, và nhập những thông tin về Proxy IP, Proxy Port đã lấy từ đầu. Đúp chọn “OK” để hoàn tất thay đổi.

Cuối cùng, hãy thoát ra vào lại trình duyệt. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng bởi IP đã được fake. Như vậy, Mình vừa chia sẻ cho bạn cách đổi địa chỉ IP thủ công. Hi vọng bạn sẽ có thêm kiến thức để bảo vệ thông tin cá nhân tốt hơn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về fake IP, đừng ngại ngần liên hệ ngay với mình để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

© muaproxyvietnam.com.