Vì sao phải Fake IP để chơi game ?. Một số VPN miễn phí để Fake IP chơi game Online

Vì sao phải Fake IP để chơi game ?. Một số VPN miễn phí để Fake IP chơi game Online

Fake IP để chơi game nước ngoài không hỗ trợ tại Việt Nam như thế nào? Làm sao để chơi được game yêu thích khi địa chỉ IP của Việt Nam bị chặn bởi một số nhà phát hành game. Đồng thời, bảo vệ bạn an toàn hơn trên thế giới mạng. Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

Tại sao phải Fake/ đổi IP

Hiện nay, một số tựa game chỉ phát hành cho người chơi ở một số nước. Bởi nhiều lý do như số lượng người chơi quá lớn đối với một tựa game. Khiến cho nhà phát hành phải đau đầu, hạn chế số lượng người chơi bằng cách chặn địa chỉ IP ở một số quốc gia.

Chưa kể, việc cộng đồng khá TOXIC tại Việt Nam cũng khiến nhiều nhà phát hành game qua lưng lại với thị trường Việt Nam.

Vậy nhà phát triển game đã chặn người chơi ở Việt Nam như thế nào?

Câu trả lời đó là nhờ vào địa chỉ IP. 

IP (Internet Protocol) là tập hợp các giao thức định vị dữ liệu được gửi qua internet. IP là địa chỉ duy nhất xác định một thiết bị trên mạng cục bộ hoặc internet. Về bản chất, địa chỉ IP chính là mã định danh của một thiết bị nếu muốn giao tiếp qua mạng.

Địa chỉ IP được quản lý và cấp quyền sử dụng bởi cơ quan IANA. Chính vậy, với những người dùng internet tại Việt Nam sẽ có một địa chỉ IP nhận dạng. Các nhà phát triển game dựa vào địa chỉ IP nhận dạng mã quốc gia này và chặn người dùng internet tại đó tham gia vào trò chơi của họ. 

Những điều này không thể chặn được hoàn toàn điều đó. Như đã nói, IP là mã định danh của một thiết bị và nó có thể thay đổi được. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi IP sang các mã vùng lân cận hoặc nước ngoài dễ dàng. 

Như vậy nếu game bị cấm ở Việt Nam bạn có thể đổi IP để chơi game yêu thích. Dưới đây là một số cách phổ biến để Fake IP.

>>>Xem thêm: Cách khắc phục khi tài khoản quảng cáo của bạn bị vô hiệu hoá.

Sử dụng phần mềm Fake IP để chơi game

ExpressVPN (dùng thử 7 ngày)

ExpressVPN được nhiều người đánh giá là phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài miễn phí tốt nhất trên PC.

Giao diện rất dễ hiểu, một nút Bật/Tắt và chọn Vị trí rất lớn. ExpressVPN còn tích hợp một loạt các tính năng bao gồm đề xuất máy chủ thông minh, nhiều giao thức VPN và công nghệ ngắt kết nối.

Ngoài việc hỗ trợ Fake IP đến các vùng quốc gia bạn muốn. Nó hỗ trợ độ trễ rất thấp, giống như bạn đang sử dụng internet tại chính quốc gia đó vậy.

ExpressVPN cung cấp các giao thức bảo mật mã hóa mạnh mẽ. Địa chỉ IP hay các thông tin khác của người dùng được xóa định kỳ. Không có bất kỳ ghi chép nào được thực hiện.

NordVPN (dùng thử 7 ngày)

NordVPN đảm bảo chặt chẽ tuyệt đối thông tin của bạn. Không vì sự bảo mật nhờ việc sử dụng đến cả 2 máy chủ để truyền tải dữ liệu mà tốc độ phản hồi giảm. NordVPN lại cho kết quả phản hồi rất nhanh chóng. 

© muaproxyvietnam.com.