Top những diễn đàn thảo luận Kiếm tiền Online mà chúng ta cần biết.

Top những diễn đàn thảo luận Kiếm tiền Online mà chúng ta cần biết.

Kiếm tiền online là 1 công việc cực kỳ hấp dẫn mà tạo ra nguồn thu nhập cực lớn. Nhưng để kiếm tiền hiệu quả thì bạn cần phải học rất nhiều thứ từ kỹ năng sử dụng internet trên máy tính cơ bản cho đến học các phương pháp kiếm tiền đã được chứng minh. Diễn đàn là nơi tốt nhất để bạn vừa học hỏi được nhiều thứ về kiếm tiền online vừa có thể tạo ra đồng tiền của chính mình.

Hôm nay mình xin giới thiệu 1 số diễn đàn kiếm tiền online cực hay mà mình thường xuyên vào:

DEMBUON.VN

Diễn đàn chia sẻ rất nhiều bài viết và kinh nghiệm thực tế từ kiếm tiền online, đó là điều mà mình rất thích ở đây. Ngoài ra, đăng bài tại diễn đàn này còn có thể kiếm tiền được suốt đời từ lượt đọc hoặc bán nội dung trả phí mới được đọc, rất có ích đối với dân MMO.

Ví dụ:


[​IMG]

>>> Xem thêm: Viết review kiếm tiền online là gì?. Ai có thể làm công việc viết review kiếm tiền?
VNBIT.ORG

Diễn đàn chuyên về lĩnh vực kiếm tiền từ bitcoin, tiền điện tử, đây là lĩnh vực mang lại lợi nhuận cao nhất trong MMO. Tradecoin có thể giúp cho bạn trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm nhưng cũng có thể lao đao bán nhà bán cửa nếu không có kinh nghiệm và bị cuốn theo nó, việc tìm cho mình 1 sư phụ và trang bị những kiến thức, kinh nghiệm quý báu sẽ giúp bạn tồn tại và làm giàu nhờ lĩnh vực này. Cũng giống như dembuon.vn, các bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách viết bài đăng lên diễn đàn này, với mỗi 1000 lượt đọc của các thành viên khác các bạn sẽ nhận được 5000đ, viết càng nhiều nhận càng nhiều, tiền tự động cộng vào tài khoản của bạn mãi mãi suốt đời nếu bài viết không bị xóa vì vi phạm nội quy.

[​IMG]

KTTM.CLUB

Câu lạc bộ kiếm tiền trên mạng, đây là nơi chia sẻ nhiều bài viết, thủ thuật, kinh nhiệm hữu ích, là nơi đăng tuyển ref, kiếm ref trong lĩnh vực kiếm tiền online. Website ra đời nhằm mục đích chính là chia sẻ cho bạn những kiến thức về MMO đã làm được và có kết quả thực sự. Những cách kiếm tiền đã phải đánh đổi bằng thời gian và tiền bạc. Bạn không nên coi việc kiếm tiền online là công việc hứng thú nhất thời. Bởi vì để kiếm được tiền trên mạng không dễ như những gì bạn nghĩ. Nếu bạn bị choáng ngợp bởi những số tiền lớn do người làm MMO khoe trên mạng thì bạn đừng nghĩ họ chỉ làm trong một vài ngày hay vài tháng để đạt như vậy. Làm MMO cần có thời gian và tiền bạc đầu tư. Thời gian để đi tìm ra phương pháp kiếm tiền hiệu quả nhất, phương pháp an toàn nhất và làm sao lợi nhuận cao nhất.

>>> Xem thêm: VPS là gì ? Mua VPS tại nhà cung cấp nào uy tín nhất Việt Nam hiện nay


MMO4ME.COM

Mmo4me là diễn đàn chuyên bàn luận về các chủ đề kiếm tiền trên mạng – make money online uy tín, tại đây bạn có thể giao lưu với nhiều pro kiếm được vài nghìn USD hàng tháng và cũng có không ít những bạn new members vẫn đang loay hoay với các hình thức kiếm tiền trên mạng cơ bản mà chưa tìm ra hướng đi cho riêng mình tại đây.

Ở diễn đàn MMO4ME bạn cũng có thể mua Proxy Private, VPS Việt Nam hay các dịch vụ về MMO tại đây . Trên MMO4ME có 1 số nhà cung cấp VPS uy tín chất lượng như VietVPS.VN


[​IMG]

BIGMMO.COM

Cộng đồng chia sé kiến thức và các chương trình Make Money Online Kiếm tiền trên mạng. MMO giống như 1 xã hội thu nhỏ vậy, có nhiều ý kiến cho rằng MMO hay công việc ở ngoài đời thực là 1 khoảng cách khá lớn, nhưng thực ra ko phải như vậy. MMO không lấy đi của bạn thời gian, khả năng giao tiếp hay khiến bạn thay đổi tính cách mà là do bản thân các bạn nghĩ nó là gì thôi.

1 người giao thiệp rộng và năng động, anh ta sẽ không thích giam mình với cái máy tính, chả ai ép anh ta làm thế cả, trừ khi anh ta muốn như thế. Giống như bản thân mình bây giờ, vừa làm vừa xem phim hoặc đọc báo, cuối tuần đi nhậu với bạn bè, cafe trà chiều đủ vài cử 1 tuần, thế nên các bạn không cần lo MMO ảnh hưởng đến cuộc sống của các bạn, cố gắng sắp xếp cho mình 1 thời gian nào đó trong ngày để làm việc hay làm việc lúc rảnh rỗi, và giữ gìn sức khỏe, không làm việc quá sức.

>>> Xem thêm: VPS Là gì? Mua VPS Linux ở đâu uy tín và mạng khoẻ

Chúc các bạn thành công !

© muaproxyvietnam.com.